• Sữa chua thúc đẩy ham muốn tình dục ở nam giới, bạn đã biết chưa?

  • Ngoài công dụng đối với việc làm đẹp và giảm cân ở nữ giới thì theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, sữa chua còn có tác dụng trong việc thúc đẩy ham muốn tình dục ở nam giới.

Theo đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu về tác dụng của sữa chua, bắt đầu từ tác dụng giảm cân. Nghiên cứu này được tiến hành trên chuột bạch. Qua đó, các nhà khoa học đã nhận được các kết quả bất ngờ khác.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu gì về tác dụng gì của sữa chua?

Susan Erdman - nhà nghiên cứu ung thư và Eric Alm - nhà nghiên cứu di truyền học đã tiến hành nghiên cứu với mục tiêu ban đầu là đánh giá tác dụng của sữa chua trong việc thúc đẩy giảm cân hiệu quả.

Kết quả thật bất ngờ khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, sữa chua không chỉ có tác dụng giảm cân, mà còn phát huy lợi ích trong quan hệ tình dục, cải thiện khả năng sinh sản và sức khỏe nói chung.


Nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) được thực hiện trên 40 con chuột đực và 40 chuột cái. Các nhà khoa học rất ngạc nhiên khi nhận thấy rằng, sau khi được áp dụng chế độ ăn uống bao gồm sữa chua, nhóm chuột thử nghiệm có ham muốn tình dục cao.

Thử nghiệm cho thấy, loài gặm nhấm ăn sữa chua phát triển tinh hoàn và nặng hơn 15% so với những con chuột chỉ ăn đồ ăn vặt. Không chỉ có vậy, những con chuột cái trong nhóm sữa chua cũng có khả năng sinh sản tốt hơn.

Con đực trong nhóm ăn sữa chua được ghi nhận có sự tự tin tình dục hơn. Các nhà nghiên cứu giải thích nguyên nhân có thể là do probiotic - loại vi khuẩn trong sữa chua rất có ích cho người và động vật.

Theo nhóm tác giả, sữa chua giúp tiêu hóa tổng thể và sức khỏe tốt, kết quả khiến chuột khỏe mạnh và tự tin hơn. Họ khuyến cáo, kết quả nghiên cứu mới là bước đầu, nhưng nó cho thấy áp dụng một chế độ ăn lành mạnh, giảm chất béo và đồ ăn vặt là cách thích hợp để nâng cao sức khỏe nói chung - từ đó tăng cường hiệu quả cho mối quan hệ ngọt ngào.

Công dụng tuyệt vời của sữa chua

Sức khỏe ruột kết: Sữa chua chứa lactobacteria, loại vi khuẩn thân thiện giúp nuôi dưỡng ruột khỏe mạnh.

Miễn dịch: Các vi khuẩn có ích trong sữa chua góp phần thúc đẩy tế bào bạch cầu trong máu, từ đó hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn.

Ngừa nhiễm trùng: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn sữa chua hàng ngày sẽ làm giảm số lượng nấm men do đó làm giảm nguy cơ nhiễm nấm âm đạo.

Giảm cân: Những người thường xuyên ăn sữa chua sẽ nhanh chóng giảm trọng lượng và cơ bắp săn chắc hơn người không ăn sữa chua.

Ngăn ngừa huyết áp: Do sữa chua giàu kali nên có thể lọc rửa natri dư thừa trong cơ thể, giúp ngăn ngừa huyết áp cao.


Cải thiện tâm trạng: Một nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ sữa chua đã có sự cải thiện đáng kể về tâm trạng.

Như vậy, sữa chua cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe. Vậy tại sao bạn không kết hợp nó với khẩu phần ăn hàng ngày nào?

Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt!

Xem thêm:

NHỮNG BÀI THUỐC CHỮA BỆNH CHO TRẺ BẰNG NHỘNG TẰM

 

 

 Website chính thức của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn  

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247 - 0337048857 (Ms. Vân)

 Nhà thuốc Việt Số 2: 137 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.

Thuốc bổ cho bé | Thuốc bổ thần kinh | Siêu thị mỹ phẩm

Thực phẩm lợi sữa | Thực đơn cho bà bầu | Thực đơn ăn dặm cho bé  | siêu thị y tế