• Những Lợi Ích Của Việt sữ Dụng Thuốc Bổ Mất

  • Tác dụng của thuốc bổ mất giúp chùng ta cung cấp những dưỡng chất cần thiết tăng cường sức khỏe thị lực cho đôi mắt, phòng ngừa các căn bệnh liên quan đến mắt.
 Như các bạn đã thấy những người bị những bệnh về mất thường bị khó chịu và sinh hoạt không tốt ,ảnh hưởng đền tâm lý khi mất mờ .Trong khi đó việt điều trị khá tốn kén mà không chất là hoàn toàn khỏi .

Để phòng ngưa về bệnh mất trể trách khỏi những tai hại đáng tiết mà mất gây ra chùng ta nên dùng thuốc bổ mất và có một chề độ sinh hoạt hợp lý để bảo vệ mất như :đeo kình ,khẩu trang khi đường để trách nắng, bụi….


                                    Mất la cửa sổ tâm hồn của người Việt.

Tại sao phải sử dụng thuốc bổ mất:

Thuốc bổ mắt giúp mắt sáng khỏethuốc bổ mắt tăng cường dưỡng chất giúp bổ sung những vitamin cần thiết cho đôi mắt sáng khỏe, giúp thị lực của bạn cải thiện rõ rệt.

Tác Dụng của Thuốc Bổ Mắt :

- Thuốc bổ mắt giúp phòng ngừa bệnh về mắtsử dụng thuốc bổ mắt giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về mắt như: bệnh mỏi mắt, chảy nước mắt.

- Thuốc bổ mắt giúp phòng ngừa cận thị: sử dụng thuốc bổ mắt kết hợp với một chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp những đứa trẻ nhà bạn tránh khỏi bị cận thị, nhờ đó mà nâng cao chất lượng học tập, trẻ học hành sẽ tốt hơn.

- Thuốc bổ mắt hỗ trợ tốt cho người bị bệnh về mắt: giúp hạn chế tăng độ khi bị cận thị, bạn không phải lo lắng mắt bị lên độ quá nhanh, tránh được nguy cơ phải điều trị và mổ mắt với chi phí tốn kém. Bên cạnh đó, thuốc bổ mắt còn giúp tăng cường chức năng của mắt đối với những người bị đục thủy tinh thể, loạn thị, nhờ đó mà khả năng nhìn của họ được cải thiện rất nhiều.

- Tác dụng thuốc bổ mất sẻ mang lại cho cho chùng ta một đôi mất hoàn hỏa và sáng hơn bao giời hết

Dười Đây Là 2 Loại Bổ Mất Cần Thiết Cho Chùng Ta

1 : Thuốc bổ mắt - Bausch & Lomb Ocuvite Nutrition for Eyes


Thuốc Bổ Mất Ocuvite.

Tác Dụng :

giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt như Lutein, Các chất oxy hóa ( Vitamin C, E và A cùng với Đồng, Selen, vkemx..) giúp mắt khỏe và sáng hơn.

Lutein là một chất chống oxy hoá mang lại nhiều lợi ích chủ yếu có ở các loại rau lá xanh, và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một phần lutein của các sắc tố trong mắt, có thể bảo vệ mắt như một bộ lọc ánh sáng có hại. 

 

Thành Phần :

Một viên chứa:

 Vitamin A (beta carotene) 1000 IU - 20%, Vitamin C (ascorbic acid) 200 mg - 333%,  Vitamin E (dl-alpha tocopheryl acetate) 60 IU - 200%, kẽm (từ oxit kẽm) 40 mg - 267%, Selenium (từ natri selenate) 55 mcg - 79%, Đồng (từ oxit Cupric) 2 mg - 100%, Lutein 2 mg.

Các thành phần khác

Calcium Phosphate, microcrystalline cellulose, hypromellose, Crospovidone, Titanium Dioxide, Magnesium Sterate, Silicon Dioxide, axit stearic, Citrate triethyl, Polysorbate 80, FD & C Vàng # 6 vàng # 6 Hồ Dye, FD & C.

Hướng dẫn sử dụng:

 Người lớn: Một viên thuốc mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 Đối tượng sử dụng

 Tuổi từ 20 trở lên

 Giữ sản phẩm này ra khỏi tầm với của trẻ em.

2 : Thuốc bổ mất lutein giúp cho cho đôi mắt khỏe GNC Lutein 40 mg.

Thuốc Bổ Mất Lutein.

Tác dụng :

giúp chống lại các bệnh về mắt khi ở tuổi già, chất này không có trong cơ thể mà phải do thức ăn và dinh dưỡng mang đến. Sản phẩm GNC Lutein 40 mg là thuốc cung cấp lutein cho đôi mắt rất hiệu quả mà bạn có thể sử dụng, bạn hãy dùng  GNC Lutein 40 mg này mỗi ngày để bổ sung dinh dưỡng cho mắt, giúp mắt luôn khỏe đẹp, làm việc hiệu quả nhé!

Thành phần:

Trong 1 viên chứa:

 Lutein 40mg

 Zeaxathin 1mg

Thành phần khác: Dầu đậu nành (Glycine Soja), dầu bắp, Gelatin, Glycerin, Lecithin đậu nành, Titanium Dioxide, màu carmin.

 

Chỉ định:

 Phòng chống suy thoái võng mạc, nhất là những người từ 40 tuổi trở lên

 Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thế, những người bị suy giảm thị lực, làm việc lâu với máy tính, thợ hàn, những người phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Uống mỗi ngày một viên để bổ sung dinh dưỡng .

 

Hy vọng sau bài viết này sẻ mang lại cho chúng ta hiểu biết vè các tác hại của mất và tác dụng của thuốc bổ mất sẻ mang lại cho chùng ta một cập mất hoàn hao

 

 

 Website chính thức của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn  

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247 - 0337048857 (Ms. Vân)

 Nhà thuốc Việt Số 2: 137 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.

Thuốc bổ cho bé | Thuốc bổ thần kinh | Siêu thị mỹ phẩm

Thực phẩm lợi sữa | Thực đơn cho bà bầu | Thực đơn ăn dặm cho bé  | siêu thị y tế